หยุดหาหมอคลินิก

อยากทราบว่า ถ้าเราหยุดหาหมอคลินิกที่ฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์ 35 week แล้วไปฝากที่โรงพยาบาลรัฐที่จะไปคลอดแทนได้ไหมคะ (เนื่องจากจะกลับไปคลอดที่บ้านคะ)

1 ตอบกลับ

ไปได้คะ ถ้าฝากคลินิคที่มีสิทธิแล้วที่คลินิคจะส่งตัวไปร.พ.ที่เรามีสิทธิคะ ต้องบอกหมอก่อนนะคะ