อยากทราบว่า อายุครรภ์ 35 week น้ำหนักเด็ก 2500 กรัม ถือว่าน้อยไหมคะ

1 ตอบกลับ

เทียบจากเกณฑ์ถือว่าปกติค่ะแม่ ตัวใหญ่มากก็ไม่ดีนะคะแม่ เดี๋ยวคลอดยาก ให้น้องมาโตข้างนอกดีกว่าค่ะ บ้านนี้กำลังหาวิธีให้นน.น้องขึ้นช้าๆอยู่ค่ะ คุณหมอบอกเกินเกณฑ์เยอะไปหน่อย กลัวคลอดเองไม่ได้ค่ะ 😅

2y ago

ขอบคุณค่ะ