อยากทราบว่า

ต้องท้องกี่weekเด็กถึงจะกลับหัวค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องหมุนตลอด อยู่ไม่นิ่ง กลับหัวตลอด แต่ถ้ากลับเตรียมพร้อมคลอดช่วงไตรมาส3ค่ะ หรือลองสังเกตถ้าน้องเริ่มกลับหัว เราจะรู้สึกปวดๆที่หัวหน่าว

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน35วีคค่ะ

2y ago

ไปหาคุณหมอค่ะแม่มีนัดตรวจเบาหวานพอดีคุณหมอเลยตรวจให้ด้วย