ลำไย

อยากทราบว่า คนท้องอ่อนเขาห้ามกินลำไยเหรอค่ะ เห็นที่บ้านบอกกินแล้วจะแท้ง เกี่ยวไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

ไม่แท้งจ้า อย่าไปสนใจค่ะ อยากกินอะไรกินไปเลยค่ะ แต่อย่ากินเยอะ กินแค่พอหายอยากนะแม่

ขออ้างอิงจากข้อมูลในแอปนะค่ะแต่บ้านนี้ไม่กินค่ะ กินแล้วร้อนในแถมน้ำตาลเยอะค่ะ

ส่วนมากก็จะร้อนในและน้ำตาลนะแม่แท้งนี่คงแล้วแต่ภาวะของแต่ละคนเนอะ

กินได้จ้า แต่ไม่ควรกินเยอะ เพราะมันมีฤทธิ์ร้อน และ น้ำตาลสูงมากๆจ้า

บ้านนี้ก็กินจร้า แต่อย่าเผลอกินเยอะนะคะแม่ เดี๋ยวเบาหวานจะตามมา

กินได้ค่ะแต่ไม่ควรกินเยอะค่ะ ทั้งร้อนทั้งน้ำตาลค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องนี้กินเป็นโลเลยค่ะน้องก็ปกติดีนะคะ

ไม่แท้จ้า..แต่อย่ากินเยอะนะค่..เสี่ยงเบาหวานค่

บ้านนี้ก้อกินหลายลูกมาก ก้อไม่เป้นอะไรนิค้ะ

กินได้ค่ะ แต่น้ำตาลสูงและทำให้เป็นร้อนใน