ลำไย

อยากทราบว่า คนท้องอ่อนเขาห้ามกินลำไยเหรอค่ะ เห็นที่บ้านบอกกินแล้วจะแท้ง เกี่ยวไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

เรากินตอน อายุครรภ์9wค่ะ ไม่เห็นจะแท้งเลย

กินได้ อย่าเยอะมากกลัวแม่เปนร้อนใน

กืนได้พอหายยากจ้า เดี่ยวร้อนในน๊า

ทานแค่พอหายยากพอนะคะแม่ มันร้อน

ขอบคุณมากๆค่ะ 😚😚😚

ระวังร้อนในนะคะ

กินได้จ้า