เกี่ยวไหมค่ะ ท้องลูกผู้หญิงเเล้วสะดื้อจะโบ๊ ท้องลูกผู้ชายสะดื้อจะจุ๋น

ช่วยบอกหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะแม่ เราท้องเด็กผู้ชายสะดือโบ๋ค่ะ น้องสาวสามีท้องเด็กผู้หญิงค่ะ สะดือจุ่นออกมาเกือบ1 นิ้วแน่ะค่ะ

ไม่เกี่ยวกับกายภาพหรืออาการแพ้ใดๆเลยค่ะแม่ อยากทราบเพศต้องซาวด์หรือเจาะน้ำคร่ำถึงจะรู้ค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ แม่บ้านนี้ได้ลูกชายสะดือก็โบ๋ค่ะ 🤣 เป็นที่สะดือของคุณแม่เองค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ท้องลูกชายสะดือเรียบไปกับพุงเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวคะ แต่ละคนไม่เหมือนกันหรอกค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ เราลูกสาว สะดือจุ่นค่ะ 😂

ท้องคนแรก ญ โบ๋ ท้องคนสอง ญ จุ่น 😆😆

บ้านนี้ได้ ผช ก็ยังโบ๋ๆอยุ่เลยค่ะ

ไม่จ้า นี้ท้องผู้หญิง​สะดื้อจุ๊น

ไม่เกี่ยวค่ะเป็นบางคนค่ะ