แพ้ท้อง อายุครรภ์7สัปดาห์

แพ้หนักมากค่ะ อาเจียนทั้งวัน กินอะไรไม่ได้ ทำยังไงดีคะ ทรมานจิงๆ

3 ตอบกลับ

เราก็แพ้คะ แต่แพ้มากแพ้น้อยแล้วแต่อารมณ์ลูกคะ ท้องอ่อนต้องฝืนทานหน่อยนะคะ ลองดื่มน้ำอุ่นๆ หรือน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ หรือน้ำขิงอุ่นๆ ก็ช่วยได้คะ

6y ago

ของเราแพ้หนักตอนไปทำงานคะ เพราะลูกคิดถึงสามี เราต้องโทรหาสามีแล้วให้เค้าคุยกับลูกคะ ถึงจะหาย พอวางสายประมาณ 2 ชั่วโมงก็เป็นอีก จนตอนนี้สามีรู้ว่าโทรไปต้องคุยกับลูกคะเราถึงดีขึ้น

ลองแบ่งเป็นกินอาหารมื้อเล็กๆ กินทีละน้อยๆ แต่กินบ่อยขึ้นค่ะ

6y ago

ค่ะ ลองดูแล้ว แต่ก้อยังกินไม่ได้ เป็นเพราะท้องแฝดรึป่าวคะ ถึงแพ้เยอะ