21Week

แพ้ท้อง อวกทุกวัน กินอะไรไม่ได้ ลูกจะแข็งแรงสมบูรณ์ไหม...? เครียดมากตอนนี้ อยากบำรุงทุกอย่าง แต่กินไม่ค่อยได้ ไม่ค่อยอยากกิน ????

1 ตอบกลับ

คุณแม่ทำใจให้สบายนะค้ะ ให้รู้สึกผ่อนคลาย ยิ่งคุณแม่เครียด ยิ่งส่งผลให้น้องค่ะ และ ทำให้ไม่อยากทานอาหาร ช่วงแพ้ท้องมีกจะเปนแบบนี้ทุกคนค่ะ เดวก้จะดีขึ้นนะค้า

5y ago

😊😊😊