แพ้ท้อง

2เดือนแล้วยังไม่หายแพ้ กินอะไรไม่ได้ ใครเป็นบ้าง บางที หายใจไม่ออก หายใจไม่อิ่ม ต้องไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับคนเลยค่ะ เพราะบาวคนแพ้แปบเดียว บางคนแพ้ยันคลอดเลยค่ะ สามารถไปหาคุณหมอขอยาแก้เเพ้มาได้นะคะ หรือจะทานผลไม้สดเปรี้ยวๆ แทนก็ได้ค่ะ