อาการคนท้อง3-4สัปดาห์แรก

อยากทราบว่า3-4สัปดาห์แรก แม่ๆมีอาการกันไหมคะ

13 ตอบกลับ

ง่วงนอนนอนเยอะเพลียกว่าปกติ ร่างกายอุณหภูมิสูงขึ้นเหมือนจะเป็นไข้ พอรู้ว่าท้องปุ๊บถึงจะแพ้ท้องค่ะ555

2y ago

แพ้ท้องอัตโนมัติ555

มานั่งอ่านคอมเม้นได้เจอเพื่อนเยอะเลย ใครไม่เป็นไม่เข้าใจจริงๆนะคะว่ามันเป็นยังไง

ท้อง3นี้แหละค่ะ​ นอนเยอะ​ จะอ้วกตลอดเวลาแต่อ้วกไม่ออก เจ็บแต่ตด ปวดเอวและหลังมากๆๆ

มีเจ็บหน่วงที่ท้องเป็นช่วงๆ ไม่สบายตัว ร้อนง่าย และมีท้องอืด ตดเยอะด้วยค่ะ 😁

บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ มีตอน6สัปดาห์พอดี เวียนหัว คลื่นไส้ เบื่ออาหาร มาหมด😂

ง่วงนอน นอนเก่ง เวียนหัว พะอืดพะอมบางครั้ง เจ็บนมๆ จ้า 😆😆

หน้ามืด เจ็บหัวนม ง่วงนอน พะอืดพะอมคะ

บ้านนี้แม่ไม่แพ้ค่ะ พ่อแพ้แทนค่ะ 😁

เจ็บท้องหน่วงๆค่ะ ง่วงนอนตลอด

ง่วงนอน เพลียมากค่ะ