รพ.รัฐ

อยากทราบว่า รพ.รัฐ มีแบ่งชำระค่าคลอดบุตรหรือป่าวคะ พอดีผ่าคลอดเตรียมตังไม่ทันค่ะ

8 ตอบกลับ

เราทองเราย้ายได้นะค่ะไม่จำเปนว่าบัตรอยุ่ที่ไหนก็ใช้ที่นั่นแม่ลองทำเรื่องขอย้ายบัตรทองดูนะค่ะแม่บ้านนี้ก็ย้ายเหมือนกันคะ ผ่าคลอด+ทำหมัน เสีย30บาทค่ะ ได้เสียเพิ่มก็ห้องพิเศษค่ะแม่