ตรวจครรภ์ 2 ขีดเข้ม แต่มีเลือดออก และปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน เป็นเพราะอะไรคะ

อยากทราบมีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ ผิดปกติไหม

ตรวจครรภ์ 2 ขีดเข้ม แต่มีเลือดออก และปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน เป็นเพราะอะไรคะ
17 ตอบกลับ

ของเรามาเข้มเหมือนกัน ปวดท้องเหมือนเมนจะมา ที่แรกไม่คิดว่าจะท้องด้วยซ้ำ ก็เลยตรวจขึ้นเข้ม2ขีดมาเลย แล้วก็ไปพบหมอ โดนยากันแท้งมา1 เข็ม ตอนไปพบหมออายุครรภ์ประมาณ6W คุณหมอแจ้งว่าเพราะว่ามดลูกบีบตัวเกินไป และอาจจะเกิดจากบางเวบาเรากลั้นปัสสวะ แต่ของเราไม่มีเลือดออก แนะนำให้ไปพบหมดนะคะ