ตรวจครรภ์2ขีดแต่หมอซาวด์ไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ อายุครรภ์ 5wks เป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ไข่อาจจะตกช้าค่ะ อายุครรภ์ไม่ตรง คุณหมอนัดซาวอีกมั้ยคะแม่ เราซาวครั้งแรกก้ไม่พบตัวเด็กนะคะ มาเจอตอน6วีค ปัจจุบัน 18วีคแล้วค่ะ

3y ago

นัดซาวด์อีกค่ะ ตรวจHCGก็ขึ้นสูง หมอบอกน่าจะอายุครรภ์ยังน้อย