4อาทิตย์ น้ำคาวปลายังไม่หมด แต่มีเลือดออก

พึ่งคลอดลูกได้4อาทิตย์ ตอนแรกน้ำคาวปลาเป็นสีเหลืองอ่อนๆ ไปๆมาๆเป็นสีน้ำตาลเหมือนเลือดออก มีอาการปวดท้องจี๊ดๆด้วย เป็นเพราะอะไรคะ

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนค่ะ เราก็เป็น

4mo ago

4-5วันค่ะ เราฝังยาคุมด้วย ตอนนี้ก็เป็นรอบที่2ของเดือนเเล้วค่ะ

ยกของหนักรึป่าวคะ

4mo ago

เป็นได้คะ