ตรวจครรภ์ 2 ขีดเข้ม แต่มีเลือดออก และปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน เป็นเพราะอะไรคะ

อยากทราบมีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ ผิดปกติไหม

ตรวจครรภ์ 2 ขีดเข้ม แต่มีเลือดออก และปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน เป็นเพราะอะไรคะ
17 ตอบกลับ

หาหมอค่ะเเม่ ช่วงนี้ก็งดยกของหนัก งดเพศสัมพันธ์ เลี่ยงการเดินขึ้นลงบันได เเละนั้งรถมอเตอร์ไซต์ไปก่อนนะคะ