ตรวจครรภ์ 2 ขีดเข้ม แต่มีเลือดออก และปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน เป็นเพราะอะไรคะ

อยากทราบมีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ ผิดปกติไหม

ตรวจครรภ์ 2 ขีดเข้ม แต่มีเลือดออก และปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน เป็นเพราะอะไรคะ
17 ตอบกลับ

เค้าตรวจเจอเมื่อวันเสาร์ พอวันอาทิตเมื่อวาน มีเลือดตอนบ่าย3 ไม่กี่หยด ไม่ปวดท้อง แล้วเปลี่ยนผ้าอนามัยตอน1 ทุ่ม ปวดบีบ ปวดท้องน้อยเป็นระยะๆ มานอน ร.พ ตั้งแต่คืนวันอาทิตย์เลยคะ เช้านี้หมอส่งตัวไปโรงพยาบาลไนเมือง ตรวจกันอีกทีคะ ว่าเด็กยังยุมั้ย สามารถใช้ยากันแท้งได้ไหม หรือว่าเด็กแท้งไปแล้ว ยังไงจะอัพเกทนะคะแม่ เค้าท้อง5w สู้ๆคะแม่