ผ่าคลอด

อยากทราบประสบการณ์แม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ ความรู้สึกแรกแล้วในขณะที่ผ่าเป็นอย่างไรบ้างคะ มาแชร์หน่อยค่ะ ตอนนี้ตื่นเต้นมาก หมอนัดผ่าวันที่21มีนา นี้แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายนะคะ คิดในใจอยู่ตลอดเวลาแล้วก็คุยกับลูกว่าเดี๋ยวเราจะได้เจอหน้ากันแล้วคะ สู้มาจนถึงวันนี้แล้ว อีกอึดใจเดียวคะแม่ ดูแลสุขภาพกาย/ใจ ให้เต็ม100ไว้นะคะ ตื่นเต้นได้แต่อย่าเครียดนะคะ เห็นหน้าลูก ทุกอย่างจะคลี่คลายคะ ความเจ็บปวดที่งดงามคะ

5y ago

ค่ะขอบคุณมากๆเลยนะคะ ตอนนี้ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นแต่อย่างที่แม่ๆบอกค่ะ นึกแค่ว่าจะได้เจอลูกความกลัวก็หายเลยค่ะ 💖