ผ่าคลอด

ผ่าคลอดเป็นยังไงกันบ้างค่ะแม่ๆ แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้าา #หมอนัดผ่าวันที่10นี่แอบกลัวมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดนี่ตอนคลอดสบายมากเลยค่ะ เราจะสลึมสะลือ รู้ตัวอีกทีลูกออกมาแล้ว แต่จะเจ็บแผลหลังคลอดนิดค่ะ แต่ตองพยายามเดินเพื่อไม่ให้แผลเกาะพังผืด

ตอนแรกเราก้กลัวนะแต่ตอนผ่าชิวมากแปปเดียวค่ะ