ทีมผ่าคลอดมาแชรประสบการณ์กันค่ะ

หมอนัดผ่าวันที่ 9 นี้แล้วค่ะ ตื่นเต้น ท้องแรก แชร์ประสบการณ์ผ่าหน่อยค่า เจ็บมากมั้ย

2 ตอบกลับ

พอหมดยาชาแค่นั้นแหละค่ะที่สุดของที่สุดสู้ๆนะคะวันที่2ก็ดีขึ้นบ้านนี้ผ่าท้อง2วันที่16กันยานี้ค่ะทำหมันด้วยไม่อยากจะคิดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ✌🏻✌🏻

ผ่าเสร็จ พยายามเดินนะคะ จะหายเร็ว ✌️✌️✌️