ครรภ์40w4d

หมอนัดผ่าวันที่25นี้แล้วค่ะ ใจสั่นๆ ขอถามประสบการณ์คุณแม่ที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ🥺🙏

ครรภ์40w4d
2 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะแม่แม่บ้านนี้ก็หมอนัดผ่าคลอดวันที่25เหมือนกันค่ะท้องแรกด้วยกังวลมากเลยนอนไม่หลับเลยค

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ