หลังคลอดแม่ๆคุมกำเนิดกันยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องสองยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะคุมกำเนิดเองหรือทำหมันดี ถ้าทำหมันมีผลเสียต่อร่างกายยังไงบ้าง หมอนัดผ่าวันที่19มิ.ย.นี้แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำหมันไม่มีผลเสียค่ะแม่ ถ้าไม่คิดจะมีแล้วจริง ๆ ทำเลยก็ดีค่ะ