ผ่าคลอด

อยากทราบตอนแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดกี่วันคุณแม่ลุกขึ้นเดินได้ค่ะ ☺️

2 ตอบกลับ

ลุกเดินได้ตั้งแต่ 2-3 วันแรกค่ะแม่ แต่ยังเจ็บแผลอีกนานค่ะ

5y ago

ทั้งหมอเชียร์ให้ลุกและเราต้องลุกเองค่ะแม่ ต้องฝืนค่ะ ไม่งั้นแผลจะเป็นผังผืด