ค่าอัลตร้าซาวด์

อยากทราบค่าอัลตร้าซาวท้องค่ะ🤰 โรงพยาบาลรัฐค่ะ ตอนนี้เราท้อง4เดือนแล้ว แม่ๆท่านไหนเคยอัลตร้าซาวด์ช่วงนี้บ้างคะ ขอคำตอบหน่อยค่าาา🙏🤰

4 ตอบกลับ

ถ้าฝากท้อง รพ.รัฐจะไม่เสียค่าอัตราซาวด์ค่ะเเม่ เขาจะซาวด์ประมาน2-3ครั้ง เเล้วเเต่ว่าเขาจะซาวด์ให้เราตอนไหน เเต่ถ้าฝากคลีนิกเลยไปซาวด์2มิติอยู่ที่ประมาน500ค่ะเท่าที่จำได้😊

บ้านนี้ซาวตอนฝากครรภ์และ4เดือนกับ6เดือนจ้า น่าจะแล้วแต่โรงพยาบาล เพราะแม่ก็ฝากรัฐแต่สำรองจ่ายเองทั้งหมด

แม่บ้านนี้ซาวตอน2เดือน แระรอซาวอีกทีวันที่16ส.ค จ้า น่าจะรู้เพศละจ้า

2y ago

เหมือนกัน เลยค่ะ🥰

ไม่เสียตังค่ะ ใช้บัตรทอง