อาการน้ำคล่ำแตก

อยากทราบค่ะว่าการน้ำคล่ำแตกเป็นยังไง มีอาการอะไรบอกเตือนล่วงหน้ามั้ย ตอนนี้ท้องได้ 35 weekแล้วคุณหมอให้เฝ้าระวังเป็นครรภ์แฝด คุณหมอบอกมีโอกาสคลอดได้ตลอดในช่วงนี้ แล้วถ้าน้ำคล่ำแตกแล้วเราต้องรีบไป รพ.เร็วแค่ไหนค่ะจึงปลอดภัย

1 ตอบกลับ

มีน้ำใสๆไหลไม่หยุด บางคนมีมูกขาวติดด้วยค่ะ เหมือนฉี่ค่ะแตกต่างกันตรงที่ไม่สามารถกลั้นได้ ไม่มีกลิ่น