อาการน้ำคล่ำแตก/น้ำเดินเป็นยังไงค่ะ

ตอนตื่นเช้ามาเหมือนมีอะไรไหลออกมา ไม่แน่ใจว่าน้ำคล่ำหรือตกขาว ถ้าน้ำคล่ำไหลจะมีอาการยังใงค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ไหลไม่หยุด ไหลไม่รู้ตัว

เหมือนฉี่ไหลออกมาเป็นน้ำใสไหลออกมาเองเลย เราจะรู้สึกว่าเราไม่ฉี่แต่ทำไมมีน้ำไหลออกมา ปวดท้องร่วมด้วยชัวร์ค่ะ จะคลอดแล้ว

5y ago

ไหลตลอดค่ะ มันจะไหลมาแบบเรื่อยๆ ต้องใส่ผ้าอนามัยตลอดกันมันเปียกกางเกงใน ลองสังเกตุด้วยว่ามันเยอะจนแฉะ หรือมีอาการอย่างอื่นร่วมด้วย ก็ต้องเตรียมตัวไปโรงบาลเลยจ้า