35+5. week

ตอนนี้ท้องได้ 35+5 week ปวดท้อง+อาเจียน แม่บ้านไหนคลอด35week มีมัยค่ะ.. มีน้ำเดินไหลออกมานิดๆแล้ว..อันตรายมัยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำเดิน ไม่ว่าจะมากหรือน้อย ให้ไปรพ.ด่วนที่สุดค่ะ อย่าปล่อยไว้เด็ดขาด อันตรายต่อเด็กค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ 35w ปวดท้อง+อาเจียน เกิดจากอะไรคะ แม่ยัง งงๆคะ