ตรวจแล้วขึ้นขีดตัวTก่อนแล้วขึ้นตัวcแต่ตัวขึ้นจางจะท้องได้มัยคะ

อยากทราบคะให้คำปรึกษาหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก็แสดงว่ามีฮอร์โมนตั้งครรภ์ แต่ว่า ต้องดูความไวของที่เทสค่ะ ของหนูใช้10mlu/ml ก็เจอหลังไข่ตก10วันค่ะ ยิ่งจางกับที่เทสตั้งแต่25mlu/ml ถือว่าดีค่ะ เพราะฮอร์โมนต้องเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามอายุครรภ์

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ รีบไปหาหมอ ซาวด์ดูการฝังตัวของถุงครรภ์นะคะ