ตั้งครรภ์

อยากทราบว่าทำไมแถบตัวc ถึงจางกว่าตัวtค่ะ ทั้งๆที่แถบตัวc ต้องขึ้นอยู่แล้วทั้ง ท้องและไม่ท้อง ลองตรวจแบบจุ่มกับแบบหยดแถบตัวc ก็เข้มกว่าตัวt #ปล พึ่งเคยซื้อแบบฉี่ผ่านมาลองตรวจค่ะ

ตั้งครรภ์
28 ตอบกลับ

ของเราก็ t เข้มกว่าค่ะ ตอนแรกไม่มั่นใจ กลัวใช้ที่ตรวจผิด ตรวจซ้ำก็อีกทีก็ t เข้มกว่า เลยไปคลินิกขอเขาซาวด์ดู สรุปท้องได้ 8 วีค คิดว่าน่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ

อาจจะใส่แผ่นเทสสลับด้านมารึเปล่าคะ แต่ยังไงขึ้นสองขีดแม่ท้องแน่ๆค่ะ ถ้ายังไงลองซื้อตัวใหม่มาเทสเพิ่มเติมก็ได้ค่ะแม่

ของเรา 2ขีด ขีดที่2จางแบบ จางมากกกกกแทบมองไม่เห็น วิ่งไปตรวจเลือดเลยค่ะ ชัดเจนที่สุด ตอนนี้ 38w 5d แล้วว ลุ้นทุกวันเลย

อยากรู้ว่ามีน้องไมตรวจเองขึ้น2ขีดตรวจกี่อันก็2ขีดแต่พอไปโรงบาลหมอบอกไม่ได้ท้อง😞😞

ของเราตรวจตอนเย็นขีดTก็เข้มกว่าค่ะ ตอนตรวจขึ้นไวมากๆ คิดว่าน่าจะเป็นที่ฮอโมนนะคะ

เป็นเหมือนกันขีดTชัดกว่า ไม่แน่ใจเพราะว่าจุ่มแปปเดียวหรือเปล่า แต่ตอนนี้20วีคแล้ว

ของบ้านนี้ตัว t ก็เข้มกว่าค่ะ ไปคลีนิกคุณหมอบอก 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

ฮอร์โมนสูง อายุครรภ์เยอะสีแถบตัวT ก็จะเข้มกว่าเป็นปกติค่ะ

ยังไงก็คือท้องง แต่ละยี่ห้อไม่เหมือนกันจ่ะ

ถ้ากังวลก็ตรวจซ้ำค่ะ แต่ขึ้น2 ขีดก็คือท้อง