ขึ้น T เข้มมาก C จาง ท้องมั้ยค่ะช่วยตอบทีท้องแรกค่ะ

ประจำเดือนเราขาด10วันมีอาการเจ็บหน้าอกปวดหน่วงๆคล้ายประจำเดือนจะมาแต่ก็ไม่มาเลยลองซื้อที่ตรวจมาอันแรกคือแบบหยดขึ้นแถบTก่อนเลยเราเลยลองไปซื้อแบบจุ่มในเซเว่นมาขึ้นแถบล่างก่อนเลยแบบนี้ชัวมั้ยค้ะ

ขึ้น T เข้มมาก C จาง ท้องมั้ยค่ะช่วยตอบทีท้องแรกค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ