ขีดTเข้มกว่าขีดC?

อยากถามแม่ๆค่ะ ตรวจครรภ์ติดต่อกัน5วัน ขีดTเข้มกว่าขีดCค่ะ ขีดCจางลงเรื่อยๆค่ะ แบบนี้หมายความว่าไงคะ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขีดTเข้มกว่าขีดC?
8 ตอบกลับ

Tย่อมาจากเทส=ทดสอบ cมาจากคอนโทรล=ควบคุม แปลผลว่ามีฮอร์โมนตั้งครรภ์มาก

ถ้า T ขึ้นถือว่าท้องค่ะ ไม่ว่า C จะขึ้นสีเข้มหรือสีจางก็ตาม😃

ไม่เกี่ยวกันค่ะ ถ้าขึ้น2ขีดท้อง ถ้า1ขีดไม่ท้อง

ของเราขึ้นแบบนี้เลยค่ะตอนนี้ 24 สัปดาห์แล้ว😂

ไม่​เกี่ยวค่ะ 2ขีดท้อง​ค่ะ 1ขีดไม่ท้องค่ะ

ประจำเดือนเลย8วันมีโอกาสท้องมัยค่ะ

2y ago

ท้องคะ ของเราประจำเดือนขาด 2วัน ตอนนี้ได้35wแล้วคะ

จางไม่จางไม่นับค่ะ ขึ้น2ขีด=ท้องค่ะ

ดป็นเพราะฮอร์โมงตั้งครรภ์

4y ago

ใช่เราเคยตรวจช่วง5เดือนจางลงมากจากแรกๆ