แบบนี้ท้องไหมค้ะ

อยากทราบว่าแบบนี้ท้องไหมค้ะTเข้มกว่าCหรือเป็นเพราะเราตรวจผิดค้ะเพราะจริงๆต้องCเข้มกว้าT #ขอคำแนะนด้วยนะคะ

แบบนี้ท้องไหมค้ะ
6 ตอบกลับ

เพราะฮอร์โมนขึ้นเยอะแล้วค่ะ ขีดT เลยเข้มกว่า C แต่ไม่ว่าจะจางกว่าหรือเข้ากว่า แค่เห็นขีดทั้ง2ก็ถือว่าท้องแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ฮอร์โมนน้อย

ท้องค่ะ

ท้องคะ

ท้องคเ