ตรวจโครโมโซม

อยากทราบข้อมูลตรวจโครโมโซมคัดกรองความผิดปกติของลูกค่ะ มีกี่วิธีค่ะ? และแบบไหนแม่นยำ? และอยากทราบค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ? บ้านไหนตรวจบ้างค่ะแล้วถ้าไม่ตรวจคุณหมอฝากครรภ์ประจำเราจะพบความผิดปกติมั้ยค่ะ

13 ตอบกลับ

ตรวจลือดปลอดภัยกว่า โรงพยาบาลเอกชน 25500 แม่นยำเรื่องเพศ 90%เลยค่ะ

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำ ค่าใช้จ่าย 4,200 ผลออกมาปกติ เพศชายค่ะ

5y ago

17 w ค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือดจร้าาา ผลออกมาปกติได้ลูกสาวจร้าาส