แม่ๆตั้งชื่อลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

อยากทราบ แม่ๆตั้งชื่อลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ หรือ ตั้งชื่อกันตอนคลอดทีเดียว

47 ตอบกลับ

บ้านนี้​ตั้งแต่​ยังไม่ท้องค่ะว่าถ้าได้น้องผู้หญิงจะตั้งชื่อเมษา​ เพราะว่า​พี่ชายเขาชื่อ​สงกรานต์​ อัลตร้า​ซาวด์​หมอบอกผู้หญิง​ ทีมพฤศจิกายน​🤰

1y ago

บ้านนี้ทีมกุมภาพันธ์ค่ะ 🥰 บ้านนี้ยังกังวล บางคนบอกเป็นความเชื่อ เลยไม่กล้าตั้งก่อนคลอด ตอนนี้อยากตั้งแล้วค่ะ