ตั้งท้องกี่เดือนถึงรู้อาการลูกดิ้น

อยากทราบ

102 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกรู้ว่าดิ้นก็ปาไป4เดือนกว่าค่ะ แต่ท้อง2รับร้ได้เร็ว3เดือนกว่าก็เริ่มตุบตับให้รู้แล้วค่ะพอเบ้าเดือนที่4ลักษณะ​การดิ้นจะแตกต่างเลยมีการขยับไปมาเหมือนคลื้นสลับกลับรู้สึกตุบตับ