ฝากครรภ์

อยากถามแม่ๆๆว่า ถ้าเรามีสิทธิ์ประกันสังคม เราฝากครรภ์ครั้งแรก ต้องจ่ายเงินสดแล้วไปเบิกกับประกันสังคมที่หลังไหมค่ะ หรือไม่ต้องเสีย อีกเรืองค่ะ ถ้ามีประกันสังคมเอกชน แต่อยากไปฝากท้องที่โรงบาลรัฐบาล จะได้ไหมค่ะ แล้วต้องออกเงินเองก่อนอีกเปล่า ถ้าฝากกับโรงบาลรัฐ ฝากแบบไหนดีกว่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากท้องสิทธิ์ประกันสังคมชำระเอง จะฝากหรือคลอดที่ไหนก็ตาม คลอดแล้วนำใบเกิดน้องไปทำเรื่องเบิกค่ะ