อยากถามแม่ๆๆว่า

ลูกเราไม่กินขวดเลยทามยังไงดีค่ะ เราจะทามงานก็ยังไม่ได้ทามเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนจุกนมหรือยังคะถ้าใช้จุกเสมือนจริงน้องน่าจะกินนะคะหรือไม่ก็ใช้ขวดนมคอกว้างค่ะ

3y ago

ค่ะ จะลองเปลี่ยนดูค่ะ ขอบคุนสำหรับคำแนะนำ