ถ้าเรามีสิทธิ์ประกันสังคม คลอด เราต้องสำรองจ่ายไปก่อน หรือว่าไม่ต้องคะ

รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ต้อฃสำนองจ่ายค่ะ...หลังคลอดค่อยเตรียมเอกสารไปเบิกได้ที่ประกันสังคม

สำรองจ่ายก่อนค่ะ แล้วหลังคลอดทำเรื่องเบิกที่ประกันสังคมค่ะ