อยากรู้???

อยากถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยจ้าว่า เวลาตังครรภ์เนี้ย แม่ๆคนไหนกินทุเรียนเยอะบ้างไหมค่ะ แล้วกินบ่อยขนาดไหน

28 ตอบกลับ

1พู ไม่ใหญ่ค่ะ พูใหญ่มากๆ เราแบ่งครึ่งค่ะ เต็มที่ไม่เกิน2ค่ะ กินเยอะมันแน่นมาก 555 ตอนนี้7เดือน กินได้ที่ละน้อยๆค่ะ

แม่บ้านนี้กินไม่เกิน2พูเล็ก เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมากินประมาณ 7ครั้ง น้ำหนักขึ้นมา5โล เลยค่ะ หมอสั่งงดเลย

ทุเรียนไม่ควรกินเกินวันละพลูค่ะ หรือ 50 กรัม ประโยชน์ก็มีโทษก็มีเหมือนกันค่ะ แม่กินแค่วันละนิดนะคะ

บ้านนี้เยอะค่ะ เยอะสุด6เม็ดเลยค่ะ😆 ตอนนี้7เดือนแล้ว สาให้กินแค่เม็ดเดียว ก็เลยไม่อยากกินเลยค่ะ 555

กินทุกวันจ้า แต่วันนึงพยายามไม่เกิน 2 เม็ดจ้า กินมา 3 เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นกระฉูดเลยจ้า

บ้านนี้ซื้อกินเดือนละครั้งค่ะ ครั้งนึง1เม็ด เพราะเป็นเบาหวาน ไม่กล้ากินเยอะค่ะ

บ้านนี้ทานทุกวันค่ะวันล่ะ2-3พลูบางทีก็กินเปนลูกเลยค่ะแต่เสี่ยงนะคะถ้าทานเยอะ

กินประมานครึ่งลูก หักห้ามใจไว้ แต่ตอนนี้ไปตรวจน้ำตาลเป็นเบาหวานแล้วค่ะ555 27+2D

เรากินนะ 1-2 พู บางทีก็เเบ่งกิน แต่กินช่วงกลางวัน เย็นๆๆไม่กล้ากิน

อยากมากค่ะแม่แต่โดนดุบ่อย แต่ถ้าไม่ได้กินนี่หงุดหงิดมากค่ะ