อยากรู้

แม่ๆบ้านไหนเจ็บท้องเตือนแล้วนานมั้ยคะกว่าจะเจ็บจริง

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนมาแต่36วิคแล้วค่ะตอนนี้38+1ก็ยังเหมือนเดิม..ยังไม่เจ็บคลอดจริงซักที..ลูกคนแรกเจ็บก็คือไปรอคลอดเลย..คนนี้คนที่สอง..แปลกไม่เหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

ใช่ๆเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้เจ็บเตือนตอน 2 ทุ่ม ของ 16 มีมูกเลือดออกตอน 4 ทุ่ม ทนเจ็บจนถึงตีห้าถึงไปหาหมอค่ะ ได้คลอดตอน 9 โมงเช้าของวันที่ 17ค่ะ

พึ่งคลอดไปวันเสาร์นี้ค่ะ อายุครรภ์ 39+2. เจ็บเตือนคืนนั้นเลยตีสองครึ่ง คลอดจริง 11:36น. ค่ะ

ตามจ้าาาาาาาาาา