อยากรู้

บ้านไหนซื้อของเตรียมคลอดตอนท้องกี่เดือนค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อเรื่อยค่ะพอรู้เพศ ตอน4เดือนก็เริ่มดูไปเรื่อยๆค่ะกะว่า8เดือนกว่าๆจะได้เริ่มซักค่ะตอนนี้31w+4แล้วยังซื้อไม่ครบเลย😂

16 สัปดาห์​ รู้เพสแล้วบ้านนี้เตรียม​เลยค่ะ ตอนนี้ 30 สัปดาห์​แล้วเกือบครบค่ะ ขาดพวก รถเข็น​ เปลไหว คาร์ชีท ค่ะ

บ้านนี้จะเข้า6เดือนแล้วไม่มีอะไรเกี่ยวกับลูกสักอย่างเลยค่ะ 8เดือนไม่รู้จะได้ซื้อไหม😑น่าเบื่อมาก

บ้านนี้โดนห้าม เพราะที่บ้านถือเลยซื้อ8เดือนกว่า

บ้านนี้ประมาน6เดือนกว่าก้ทยอยเตรียมแล้วคะ