อยากรู้???

อยากถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยจ้าว่า เวลาตังครรภ์เนี้ย แม่ๆคนไหนกินทุเรียนเยอะบ้างไหมค่ะ แล้วกินบ่อยขนาดไหน

28 ตอบกลับ

กินทุกวันคะแต่กินไม่เยอะวันละเม็ดกินให้มันพอหายยากคะ

วันนี้กินไป1พูค่ะ พึ่งจะกินค่ะห่างหายไม่ได้กินนาน

กินเยอะคะ บางที เป็นลูกเลย ต้องกินผลไม้เย็น ตามด้วยคะ

เรากินทุกวัน แต่วันละพลู ถ้าพลูใหญ่หน่อยก็จะหักครึ่ง

ซื้อมาลูกนึงกินไป3พลูซักพัก2พลูไปๆมาๆหมดเลย

วันละ 1-2 เม็ดค่ะ ขึ้นอยู่กับขนาดด้วย

กิน2พู ค่ะ บ่อยมากวันเว้นวันก้อมี

บ้านนี้ทานพูลสองพูลพอหายอยากค่ะ

ช่วงท้องได้ 4-5 เดือน กินบ่อยมากคะ

กินแต่ไม่เยอะค่ะ เอาแค่หายอยาก