กี่วีค

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าเราจะเชื่ออายุครรภ์ตามในใบซาวหรือสมุดชมพูค่ะ ในสมุด 12w+5

กี่วีค
2 ตอบกลับ

สมุดชมพูคำนวณตามปจด.ครั้งสุดท้ายของแม่ ใบซาวดูจากความยาว น้ำหนักน้องค่ะ

5y ago

พอดีแม่จำปจด ใม่ได้ด้วย

ถือว่าใกล้เคียงกันนะคะ ปกติของเราอิงตามอายุครรภ์จริงค่ะ