วันที่29 ในสมุด หมอจะตรวจอะไรบ้างคะ ใช่อัลตร้าซาวด์ไหมคะ

วันที่29 ในสมุด หมอจะตรวจอะไรบ้างคะ
ใช่อัลตร้าซาวด์ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าอัลตร้าซาวด์หมอจะเขียน U/S ค่ะ แม่จำไม่ได้หรอคะว่าวันนั้นหมอได้ซาวด์หรือเปล่า