กี่วีค

กี่วีคถึงจะเจอน้องค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องเกือบเข้า3เดือนจ้า...จนหมอให้นอนรอดูอาการเพราะเจอแต่ถุงตังครรภ์แต่ไม่เจอน้อง

ฝากครรภ์ตอน 7w ซาวน์ผ่านช่องคลอดก็เจอน้องเลยค่ะ

เค้าเจอตอน 5 week หัวใจน้องเต้นให้เห็นแล้ว

5y ago

ของเรา 6วีคยังไม่ไปฝากท้องเลยค่ะ มีเจ็บจี้ดๆตรงท้องน้อยข้างซ้ายเป็นอะไรไม่ค่ะ แต่ไม่บ่อยมาก

บ้านนี้ 12 W ซาวด์ก็เจอน้องชัดเจนเลยค่ะ

ไปฝากตอน10w ก็เจอน้องเลยคะ

6-7w ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้ 6weekจ้า

8วีคจ้า

6 วีคค่ะ

6week จ้า