กี่วีค

แม่ๆกี่วีคกันแล้ว

กี่วีค
148 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ​ กำหนดคลอด13มีนาคม​ ตอนนี้รอลุ้นว่าจะแตกก่อนมั้ย​ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

หมอนัดผ่า3มีนาคม. นี้แล้วคะ ท้องที่3แล้วแต่ก็ยังตื่นเต้นไม่หาย

กำหนด26กุมภา ตอนนี้เปนช่วงที่ทรมานสุดๆๆปวดหลัง หน่วงไปหมด

30 wek. ค่ะ. อยากเจอเด็กดื้อแย่แล้ว ดิ้นจนนอนไม่หลับ

36วีค เท่ากันเลยค่ะ อาการแม่เป็นไงบ้างคะ

36w+6เเล้วจร้า อยากเจอหน้าแล้ว👼

น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

กำหนดคลอด 13 มีนา เหมือนกันคะ

19wแล้วจ้า ดิ้นเก่งมากๆ 👶🏼💕

27 wจ้าา ตื่นเต้นมากท้องแรก