กระดูกซี่โครงขวานูน

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่บ้านไหนมีน้องกระดูกซี่โครงไม่เท่ากันบ้างคะ? ลูกเราข้างขวานูนออกมา แต่ไม่มากนะคะ เราเพิ่งมาสังเกตุเห็น อยากทราบว่ามีผลกระทบอะไรร้ายแรงหรือเปล่า อยากพาไปหาหมอ แต่ก็อยู่ในช่วงของโรคระบาด ปล.น้องอายุได้ 4 เดือน 22 วัน น้องอารมณ์ดีตลอดนะคะ จะงอแงแค่ตอนหิวนมกับง่วงค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลกระทบอะไรค่ะ พี่ก็เป็นแบบนั้น ข้างขวานูนกว่าซ้าย ตอนนี้พี่ 40 แล้วค่ะ อยากให้แม่สบายใจนะคะไม่ได้มาล้อเล่น ขึ้นอยู่กับสรีระเด็กแต่ล่ะคนค่ะ 🥰 อย่าคิดมากนะจ๊ะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ

ขอให้แม่ปลอดภัยนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ