น้องอายุได้4เดือน เป็นผื่นแดงเต็มตัวเลยค่ะ ให้คำแนะนำหน่อยคะ

ฝากให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอายุได้4เดือน เป็นผื่นแดงเต็มตัวเลยค่ะ ให้คำแนะนำหน่อยคะ
6 ตอบกลับ

พาไปหาหมอคะ เป็นภูมิแพ้ในเด็ก หมอผิวหนังจะให้ยามาทา แล้วจะดีขึ้นค่ะ ลูกผู้เขียนก็เป็น หมอผิวหนังบอกโครงสร้างผิวไม่มีโปรตีน จึงทำให้ผิวบอบบาง แห้ง เป็นผื่นจากสิ่งสัมผัสค่ะ

แพ้นมรึป่าวคะ ผื่นเป็นดวงๆแบบนี้ ต้องรีบพาไปหาหมอค่ะ

เหมือนลมพิษเลย ทาคาลามัยคะ ไม่ขึ้นขึ้นไปหาหมอได้คะ

พาน้องไปหาหมอค่ะแม่ผื่นเยอะเลย

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

ค่ะแม่