อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ กำลังจะเปลี่ยนเพิส ลูกดื้อมากยุกยิกตลอดมีรุ่นไหนซึมซับดีไม่ทะลักข้างบ้างมั้ยคะ

11 ตอบกลับ

เราใช้ huggie solf & slim กับ babylove premium แบบ tape ค่ะ ใช้ดีค่ะ ส่วน goon friend เคยใช้แล้วรู้สึกว่าตรงเป้าแผ่นใหญ่ไปและไม่กระชับค่ะ

ทางนี้พึ่งเปลี่ยนเลยค่ะ ลูกพึ่งสะดือแห้งดีก็เปลี่ยนมาใช้ฮักกี้แบบสวม ลูกขยับเยอะแต่ก็ไม่รั่วนะคะ

บ้านนี้ใช้ฮักกี้จ้า ดีจริงคอนเฟิม บ้านนี้มีหมูน้อยแต่ขาไม่เคยเป็นรอยเลย แม่แฮปปี้ค่ะ

รุ่นนี้ค่ะใช้ดีมากๆค่ะๆ​ ซึมซับดีฉี่เยอะแค่ไหนก้นลูกก็ไม่เปียก​ แนะนำเลยค่ะดีจริงๆ

เราเปลี่ยนมาให้ลูกใช้ฮักกี้เหมือนกันค่ะ แต่ยังใช้แบบเทปอยู่ แวะมาเก็บข้อมูลค่ะ 😊

แนะนำฮักกี้เลยค่ะ ซึมดีมาก ก้นแห้งตลอด ประทับใจ ซื้อตุ้นไว้เลยค่ะ5555

ฮักกี้เลยค่ะ ลูกไม่แพ้ด้วยค่ะ อันก่อนหน้านี้ใช้ละมีผื่นนิดๆ

เราใช้ฮักกี้ รุ่นซอฟแอนสลิมค่ะ ไม่ค่อยมีปัญหาเลอะเทอะค่ะ

มามี้โปะโกะเพ้น พรีเมียม เอ็กตร้าดายน์ค่ะ ใช้ดีมากๆ

ฮักกี้ค่ะ รุ่นไหนก็ได้