จุกหลอกเด็ก น้องอายุได้22วัน

ขออนุญาตสอบถามค่ะ น้องอายุได้22วัน สามารถใช้จุกหลอกเด็กได้ไหม #ท้องแรกคะ

จุกหลอกเด็ก น้องอายุได้22วัน
10 ตอบกลับ

ใช้ได้จ้า แต่อยู่ที่น้องด้วยนะค่ะว่าเขาต้องการมั้ย ที่บ้านน้องได้ 28 วัน สั่งมาตั้งแต่น้องได้ 10 วัน น้องไม่กินจุกหลอกค่ะ สั่งทั้งแบบกลางวันกลางคืน

เคยอ่านเจอว่า แนะนำใช้หลังครบ 1 เดือนค่ะ กันเด็กสับสน

ใช้ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ใช้ค่ะแต่ใช้เป็นบางครั้งค่ะ

ใช้เลยค่ะไม่งั้นกินไม่พัก over feeding ตลอดด

ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยจ้าแม่🥰

ใช้ได้ค่ะ บ้านนี้ใช้ตั้งแต่เกิด 😂

ได้คะ บ้านนนี้น้อง22วันก็ใช้ยุคะ

ได้ค่ะ ใช้จุกวัย 0+

ใช้ได้ค่ะแม่