ท้อง 8สัปดาห์ 4 วัน ไม่เห็นหัวใจ ตอนแรกหมอจะให้ยุติการตั้งครรภ์ แต่รอดูอีก 2 อาทิตย์

อยากถามแม่ๆว่าเรายังมีหวังได้มั้ยค่ะ ประจำเดือนครั้งล่าสุด 17 สิงหาคมถ้านับตามประจำเดือนจะได้ 11 สัปดาห์ แต่วันนี้หมอซาวด์บอกนับได้ 8+4w เราเครียดมากท้องแรกก็แท้งไป ท้องนี้ยังจะมาเจอแบบนี้อีก ไปไม่ถูกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอฟังตามหมอบอกนะคะ ขอให้โชคดี

2y ago

ลองดูค่ะ